Giới thiệu

  Kính thưa quý khách hàng!

  Lời chào đầu tiên Ban Giám Đốc CÔNG TY TNHH MẠNH TOÀN APHOME xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã tin dùng và quan tâm đến sản phẩm Humero trong suốt thời gian vừa qua.

Humero là thành viên của CÔNG TY TNHH MẠNH TOÀN APHOME – Chuyên hoạt động về lĩnh vực phân phối Máy lọc nước và đồ gia dụng khác...

Humero là thương hiệu của công ty chuyên sản xuất và kinh doanh và phân phối các sản phẩm về Máy lọc nước và đồ gia dụng khác... Với những sản phẩm đạt đỉnh cao của sự an toàn, chất lượng, mẫu mã đẹp và giá thành hợp lý.

Humero giải pháp toàn diện cho căn nhà bếp. Chúng tôi sẳn sàng “ Tư vấn – Thiết kế - Lắp đặt “ trọn gói cho căn nhà bếp của bạn. Với phương châm đó tập thể công ty Mạnh Toàn Aphome không ngừng rèn luyện phấn đấu, sáng tạo để mang những sản phẩm tiện ích nhất cho cộng đồng.

Humero ra đời với mục tiêu mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam bằng những sản phẩm như Máy lọc nước, bếp và gia dụng an toàn, mẫu mã đẹp cùng hiệu quả sử dụng tối ưu. Thành lập từ ngày 22/12/2015 nhưng hơn 10 năm đúc kết và sau chặng đường hoạt động và phát triển của công ty, Humero đã không ngừng cải tiến, nâng cao công nghệ, kỹ thuật để đưa ra những dòng sản phẩm có chất lượng vượt trội như Máy lọc nước, đồ gia dụng…

- Với mạng lưới phân phối trải dài từ Nam ra Bắc, tính đến nay Humero đã phát triển hệ thống gồm hơn 10 chi nhánh và hơn 500 đại lý trên toàn quốc, những sản phẩm của Humero đã có mặt tại hàng triệu gia đình Việt, góp phần mang lại những bữa ăn ngon cũng như mang lại một cuộc sống tiện nghi, lành mạnh và an toàn cho cộng đồng. Không chỉ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, với hơn 10 trung tâm bảo hành có mặt khắp 3 miền Bắc - Trung – Nam cùng đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu, chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng sự hài lòng, tin tưởng bằng chất lượng dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

- Bước sang giai đoạn phát triển mới, Humero đang nỗ lực không ngừng để tìm ra những định hướng mới, tiếp tục cải thiện và nâng cấp công nghệ, nâng cao năng lực quản lý, xây dựng và thúc đẩy hệ thống phân phối sang phân khúc thị trường mới cao cấp hơn, đồng thời đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao nhằm mục tiêu phát triển toàn diện.

- Trong chiến lược phát triển lâu dài và bền vững, chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách hàng. 

Mọi chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên lạc :

Ông : Trần Mạnh Thắng

Chức vụ : Giám Đốc

Điện thoại :  0903 970 946

 

Kính chúc quý khách hàng kinh doanh thành đạt.

Trân Trọng !

Trở thành chi nhánh

Humero

trên toàn quốc